Những mẫu giường tầng đẹp, giá rẻ

   Tình trạng đất chật người đông là một trong những đặc điểm của các thành phố, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chính vì lẽ đó, diện tích không gian là một vấn đề lớn của rất nhiều hộ gia đình, một phòng ngủ chật trội là điều tối kỵ cho sự phát triển về thể chất, tính cách, sự sáng tạo của trẻ nhỏ. Các căn hộ chung cư phổ biến hiện nay chỉ có diện tích vẻn vẹn hơn 60, 70 m2 với 2 phòng ngủ nhỏ hẹp, không thể thoải mái bố trí đồ đạc trong phòng. Giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng này đó chính là bố mẹ nên lựa chọn mẫu giường tầng gỗ đơn giản, đẹp, hiện đại.

   Là đơn vị thiết kế, thi công, sản xuất nội thất hàng đầu miền Bắc, các sản phẩm giường tầng giá rẻ khi xuất xưởng tới tay người tiêu dùng luôn được kiểm tra kỹ càng về kích thước, mẫu mã, màu sắc nhằm đưa tới khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất và bền nhất.

   Được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, dưới bàn tay của những thợ mộc nhiều năm kinh nghiệm, chất liệu gỗ tự nhiên 100% như gỗ Sồi, Xoan Đào, Óc Chó... đã qua tẩm sấy, sử lý...vậy nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Hiển thị 1 đến 14 trong 14 (1 Trang)

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT


Gửi yêu cầu thiết kế
Video
Thiết kế bởi Aptech