Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 49Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 60Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 49 Tủ rượu góc hợp phong thủy
Tủ rượu góc TR14
Tủ rượu góc TR14
Tủ rượu góc TR14
Tủ rượu góc TR14

Tủ rượu góc TR14

Giá: Liên hệ

Cam kết chất lượng

Thanh toán tại nhà

   Tủ rượu giờ đây đã trở thành đồ nội thất hết sức phổ biến bởi tính chất sang trọng, đa năng và hơn hết là nét thẩm mỹ cùng thú vui sưu tầm rượu ngày một phát triển của người dân Việt Nam. Tủ rượu góc đẹp có thể đặt ở phòng khách, phòng ăn, sân vườn cũng như nhiều vị trí khác trong căn nhà. Tuy nhiên thì không gian phòng khách luôn là vị trí được ưu tiên nhất bởi tính thẩm mỹ vốn có của nó.

   Theo phong thủy, tủ rượu ở thế cao là hình ảnh đại diện cho sơn, còn bàn ghế gỗ ở thế thấp lại rộng đại diện cho thủy. Có thủy ắt phải có sơn vì thế phòng khách phải có sự xuất hiện của một tủ rượu góc tam giác thì thế thái mới hài hòa.

Tủ rượu góc

Tủ rượu góc TR14-01

Tủ rượu góc

Tủ rượu góc TR14-02

Tủ rượu góc

Tủ rượu góc TR14-03

 

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT


Gửi yêu cầu thiết kế
Video
Thiết kế bởi Aptech