Phòng thờ đẹp - PT07
Phòng thờ đẹp - PT07

Phòng thờ đẹp - PT07

Giá: Liên hệ

Cam kết chất lượng

Thanh toán tại nhà

Không gian ban thờ tách biệt với lối kiến trúc tạo nên sự cổ kính, thiêng liêng; là nơi gia chủ thể hiện được tấm lòng thành kính đối với gia tiên.

 

   Trong mỗi ngôi nhà, ban thờ là không gian vô cùng quan trọng và linh thiêng. Gia chủ thường cố gắng giành một không gian căn phòng tách biệt hay những nơi trang trọng nhất trong phòng khách để làm nơi đặt ban thờ.

   Dưới đây, Nội thất Tuyết Vy xin giới thiệu một mẫu thiết kế không gian phòng thờ được tách biệt để bạn có thể tham khảo và áp dụng cho không gian nhà mình.

   Tủ thờ được làm bằng gỗ tự nhiên, với những đường nét chạm khắc tỉ mỉ, kỹ càng tạo nên những họa thiết tinh xảo, sau đó được phủ những lớp sơn cẩn thận bảo vệ giúp sản phẩm luôn bền đẹp.

Phòng thờ đẹp

    Bộ ban thờ 3 món gồm án gian, ban thờ giữa và ban mâm cơm với tỉ lệ kích thước hợp lý và đáp ứng những tiêu chuẩn phong thủy. Hệ vách sau ban thờ cũng được làm từ gỗ tự nhiên được chia làm ba ngăn cân đối. Ngăn chính giữa được trang bị thêm hệ thống đèn LED làm nổi bật không gian.

Phòng thờ đẹp

   Không gian ban thờ được kết hợp với phòng đọc – một nơi tĩnh lặng và yên bình để tưởng nhớ gia tiên cũng như thả hồn vào những cuốn sách thú vị và bổ ích.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT


Gửi yêu cầu thiết kế
Video
Thiết kế bởi Aptech