Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 49Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 60Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 49 Phòng tắm kính hiện đại, giá rẻ tại Hà Nội
Phòng tắm kính - WC04
Phòng tắm kính - WC04

Phòng tắm kính - WC04

Giá: Liên hệ

Cam kết chất lượng

Thanh toán tại nhà

 

Như chúng ta biết, phòng tắm từ lấu đã là một góc riêng tư không thể thiếu của mỗi gia đình Việt.

   Đối với công dụng của phòng tắm, nó không chỉ dùng để phục vụ cho nhu cầu cá nhân của mỗi thành viên trong gia đình mà nó còn là một khoảng không gian riêng tư thư giãn cho mỗi cá nhân chúng ta, sau những giờ làm việc mệt mỏi.

   Đằng  sau một ngày dài mệt mỏi là một góc riêng tư cùng những giòng nước ấm áp thư giãn chờ đợi sẵn ở nhà thì thật không còn điều gì tuyệt vời hơn.

   Chính vì vậy hiểu đc sự quan trọng của những căn phòng tắm, Nội thất Tuyết Vy hôm nay sẽ mang đến cho bạn đọc những khoảng không gian yên tĩnh đó. Mời các bạn cùng tham khảo qua một số căn phòng tắm bằng kính.  

Phòng tắm kính

Kể cả khi trong không gian hẹp và nhỏ thì những căn phòng tắm vẫn tự tin khoe đủ các chức năng của mình.

Phòng tắm kính

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT


Gửi yêu cầu thiết kế
Video
Thiết kế bởi Aptech