Thiết kế nội thất chung cư Thăng Long - Victory gỗ tự nhiên

Cập nhật lúc 10:41:50 ngày 14-10-2017

Sự đồng bộ về màu sắc của những đồ nội thất gỗ được sử dụng trong các không gian khác nhau của một nội thất chung cư sẽ đem đến một tổng thể hài hòa và ấn tượng.

    Căn hộ của gia đình anh Anh đã sở hữu một không gian như vậy

    Gia đình anh sống trong khu chung cư Thăng Long Victory hiện đại, được thiết kế sáng tạo thông minh và tối ưu không gian sống cho từng căn hộ. Dựa vào đặc điểm đó, những Kiến trúc sư của Nội thất Tuyết Vy đã lên ý tưởng thiết kế không gian nội thất với đầy đủ những tiện nghi, là một nơi yên tĩnh và thoải mái để anh cùng các thành viên trong gia đình có thể cùng nhau nghỉ ngơi, thư giãn hiệu quả.

   Không gian mà Nội thất Tuyết Vy thiết kế cho gia đình anh bao gồm:

  • Không gian phòng khách – bếp
  • Không gian phòng ngủ

   Những đồ nội thất được sử dụng trong căn hộ anh A đều là những thiết kế đồ nội thất đơn giản, chú trọng về công năng, mục đích sử dụng. Tường trong mỗi không gian đều được sửu dụng màu sơn trắng; cùng với những đồ nội thất gỗ được sử dụng đều mang cùng một màu sắc, tạo nên một tổng thể vô cùng hoàn hảo.

1. Nội thất phòng khách – bếp

Không gian phòng khách – bếp được nối liền tạo nên một không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình.

 

Nội thất chung cư giá rẻ Thăng Long Victorya 01

Phòng bếp được thiết kế gần cửa gia vào. Bộ bàn ăn đơn giản, mang cảm giác vô cùng chắc chắn tách biệt hai không gian khách – bếp.

 

Nội thất chung cư giá rẻ Thăng Long Victorya 02

Tủ bếp chữ L hiện đại được làm từ chất liệu gỗ sồi được giữ nguyên màu sắc tự nhiên kết hợp với kính ốp bếp màu xanh lá giúp ta liên tưởng đến hình ảnh cây cối, mang đến sự tươi mát và dễ chịu cho căn phòng.

 

Nội thất chung cư giá rẻ Thăng Long Victorya 03

 

Nội thất chung cư giá rẻ Thăng Long Victorya 04

Ánh sáng tự nhiên qua khung cửa kính luôn tràn ngập vào trong không gian phòng khách. Bộ sofa là thứ duy nhất khác biệt bên cạnh những đồ nội thất gỗ, mang đến sự mềm mại và tinh tế cho không gian.

 

Nội thất chung cư giá rẻ Thăng Long Victorya 05

Hệ kệ tivi, vách ốp sau kệ tivi cùng bộ chiếc bàn trà được đóng từ những thanh gỗ nguyên khối với những đường nét chắc chắc, toát lên được cá tính mạnh mẽ.

Sự kết hợp khéo léo của những ngăn tủ trang trí bằng gỗ công nghiệp vừa là điểm nhấn, vừa tạo liên kết liền mạch với những bức tường trắng.

Nội thất chung cư giá rẻ Thăng Long Victorya 06

 

2. Nội thất phòng ngủ

Nội thất chung cư giá rẻ Thăng Long Victorya 07

Không gian phòng ngủ cũng là sự kết hợp của màu trắng với màu nâu gỗ tự nhiên; và cũng luôn được đón nhận ánh sáng tự nhiên.

 

Nội thất chung cư giá rẻ Thăng Long Victorya 08

Chiếc bàn đôi kết hợp bàn trang điểm và bàn làm việc giúp tiết kiệm không gian. Những kệ nhỏ được gắn trên giá gương, vừa thuận tiện cho việc sử dụng, vừa như một món đồ trang trí đẹp mắt.

 

Nội thất chung cư giá rẻ Thăng Long Victorya 09

Tủ quần áo kịch trần được kết hợp với những ngăn để đồ trang trí.

 

Nội thất chung cư giá rẻ Thăng Long Victorya 10

 

 

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT


Gửi yêu cầu thiết kế
Video

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Xem tất cả
Thiết kế bởi Aptech