TIN NỘI THẤT

Các ý tưởng trang trí phòng khách đẹp 2017 P1
      Khi bước vào ngôi nhà của bạn, căn phòng đầu tiên mà các vị khách của bạn cũng như các thành viên gia đình bắt gặp đó chính là phòng khách. Nơi bạn lưu trữ các cuộc trò ch..
Thông số kỹ thuật và kích thước tủ bếp tiêu chuẩn
Với chiều cao trung bình của nữ giới tại Việt Nam là 1m57- 1m7 nên việc chọn chiều cao của tủ bếp ưu tiên cho nữ giới hơn, vì họ là những người nội trợ chính trong gia đình. Bên cạnh đó, việc chọn kíc..
151 mẫu vách CNC được ưa chuộng nhất năm 2017
Vách ngăn CNC là vách ngăn được sản xuất bằng máy cắt CNC hiện đại, vật liệu phổ biến của nó là gỗ, kính, sắt...Vách ngăn CNC được sử dụng với mục đích đầu tiên là phân chia không gian giữa các phòng,..
Mẫu phòng ngủ xu hướng 2017
Nếu phòng khách là nơi để thể hiện gu thẩm mỹ cũng như vị thế của gia đình thì phòng ngủ chính là cuộc sông tâm hồn, cái tôi riêng của chủ nhân căn phòng.Sau một ngày làm việc mệt mỏi và căng thẳng th..
Ưu điểm khi sử dụng sofa góc trong nội thất phòng khách
Sofa góc hiện đang là su thế mới cho nội thất phòng khách cho những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ như chung cư, nhà phố ...Với thiết kế nhẹ nhàng, tiện lợi giúp tiết kiệm không gian sống cho cả gia đ..
Ý nghĩa của nội thất văn phòng đối với hoạt động của công ty
Việc trang trí nội thất văn phòng là vô cùng cần thiết và quang trọng. Kích thích hưng phấn làm việc cho nhân viên, lãnh đạo cũng như  đối tác đến làm việc tại văn phòng, từ đó tăng hiệu xuất làm..
Màu sắc có ý nghĩa như thế nào trong thiết kế nội thất
Việc chọn lựa màu sắc trong thiết kế nội thất như thế nào để phù hợp với tính cách của mỗi thành viên trong gia đình đông thời cũng phù hợp với ngũ hành, phong thủy đã có từ rất lâu đời.Màu sắc l..
Hiển thị 1 đến 7 trong 7 (1 Trang)

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT


Gửi yêu cầu thiết kế
Video

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Xem tất cả
Thiết kế bởi Aptech