Các ý tưởng trang trí phòng khách đẹp 2017 P1

Cập nhật lúc 10:36:35 ngày 29-04-2017

  trang trí phòng khách 

  Khi bước vào ngôi nhà của bạn, căn phòng đầu tiên mà các vị khách của bạn cũng như các thành viên gia đình bắt gặp đó chính là phòng khách. Nơi bạn lưu trữ các cuộc trò chuyện, sum họp trong phòng khác, ăn nhẹ trên chiếc ghế dài trong khi xem TV, nghe nhạc, và làm nhiều việc trong không gian đa chức năng này. Việc thiết kế phòng khách có thể mang tới những cảm nhận cho việc thiết kế cho toàn bộ ngôi nhà. Bạn cũng có thể thay đổi phong cách trang trí phòng khách của bạn vào những thời điểm khác nhau trong năm cho các kỳ nghỉ và các mùa khác nhau.

   Bởi vì bạn dành rất nhiều thời gian trong không gian sống, sự tiện nghi về vật chất và thẩm mỹ là quan trọng. Bạn không cần phải gò bó về phong cách nội thất và phong cách trang trí nhưng phải đạt được yêu cầu về sự thoải mái, tuy nhiên. Trong thực tế, việc sắp sếp không gian với các đồ dùng nội thất phải hài hòa, có thể chọn những mảnh màu sắc và sàn gỗ hợp lý để nhắm tới sự thoải mái và khả năng sử dụng.

   Một khía cạnh quan trọng cần xem xét khi thiết kế không gian sống của bạn là độ bền. Do lưu lượng sử dụng cao, các vật dụng trong phòng khách phải được đảm vảo về chất lượng, giá trị chi tiêu nhiều hơn một chút về đồ nội thất và sàn chất lượng cao hơn đồ nội thất đang được sử dụng trong cả căn hộ và không đòi hỏi phải liên tục sửa chữa, tân trang hoặc làm sạch. Chọn lựa các chất liệu tốt và bền. Bên cạnh đó, chọn màu sắc có thể phù hợp với các mùa trong năm

   Dự án tu sửa phòng khách có thể bao gồm những thay đổi về cấu trúc. Đây có thể bao gồm việc thay đổi các cửa sổ và cửa ra vào, thay thế những bức tường với dầm trần để tạo ra một không gian mở. Sắp xếp hệ thống điện, nước hợp lý.

I. Ý tưởng trang trí phòng khách nhỏ

trang trí phòng khách

   

   Tối đa hóa không gian sống của bạn với thiết kế nhỏ gọn, thông minh của phong cách hiện đại tạo nên một không gian nhỏ cảm thấy  lớn hơn hoặc có thể phục vụ nhiều mục đích sống . Khi nói đến ý tưởng phòng khách nhỏ, bạn phải lựa chọ màu sắc cho bức tường của bạn và đồ nội thất lấp đầy khoảng không gian. Bàn ghế quá khổ có thể làm cho một căn phòng đã nhỏ cảm thấy thậm chí chật chội hơn, vì thế một bộ bàn ghế phòng khách nhỏ, đơn giản mang tới cảm giác thông thoáng. Tương tự như vậy, màu sắc quá rực rỡ có thể làm mang tới cảm giác như đang ở trong một căn phòng kín vậy

   Thay vào đó, nhằm mục đích mới tới ánh sáng cũng như cảm giác thông thoáng, lựa chọn chính là nội thất nhỏ hơn hoặc tinh tế nhìn hơn, và nhấn mạnh ánh sáng và sự tươi sáng thông qua màu sắc trung tính, rất nhiều ánh sáng tự nhiên và gương để tạo ảo giác về không gian.

 

II. Ý tưởng trang trí phòng khách theo màu sắc

trang trí phòng khách

Bạn có thể lựa chọ mội trong 2 trường phái trang trí phòng khách đẹp – nhiều mầu sắc sặc sỡ để phán ảnh một chủ đề thống nhất hoặc một thiết kế đơn giản với màu sắc trung tính có thể đại diện cho nhiều phong cách nội thất. Để bắt đầu định hình cho không gian nhà bạn. đầu tiên bạn cần phải xác định được bố cục mình muốn theo trình tự từ hợp lý từ dưới lên trên hoặc từ trần nhà cho tới sàn…

Nếu phòng khách gia đình có diện tích đủ lớn, bạn có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau cho sàn nhà, sự kết hợp giữa sàn gỗ và thảm trải sàn…để dễ dàng phận định không gian. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi màu sơn của các vật dụng khác như bàn ghế phòng khách, kệ tivi để tạo những cảm giác khác nhau. Một thiết kế hình học sinh động là một bổ sung tuyệt vời để tạo ra một không gian hiện đại.
 

III. Cảm hứng

trang trí phòng khách

Nếu bạn đang phải vật lộn để tìm ra những ý tưởng phòng khách tốt nhất để thi công cho ngôi nhà của mình, hãy sử dụng thư viện thiết kế của chúng tôi để bắt đầu lên những ý tưởng của riêng mình. Trước khi lựa chọn màu sắc cho ngôi nhà bạn nên tìm hiểu về ý nghĩa của màu sắc trong nội thất. Chúng tôi tin chắc chắn rằng khi bạn đầu tư thời gian hợp lý, đề ra kế hoạch thiết kế chu đáo thì nội thất phòng khách sẽ trở thành không gian tuyệt vời để chào đón bạn mỗi khi trở về ngôi nhà yêu thương củ mình.

 

 

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT


Gửi yêu cầu thiết kế
Video

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Xem tất cả
Thiết kế bởi Aptech