Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 49Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 60Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 49 Tủ bếp chữ I gỗ Sồi - TB27
Tủ bếp chữ I gỗ Sồi - TB27
Tủ bếp chữ I gỗ Sồi - TB27
Tủ bếp chữ I gỗ Sồi - TB27

Tủ bếp chữ I gỗ Sồi - TB27

Giá: Liên hệ

Cam kết chất lượng

Thanh toán tại nhà

Tủ bếp chữ I gỗ Sồi là sản phẩm tủ bếp được rất nhiều gia chủ lựa chọn cho không gian phòng bếp nhà mình bởi rất nhiều những đặc tính tuyệt vời mà nó sở hữu.

Mẫu tủ bếp gỗ Sồi TB27 sơn nguyên vân của Nội thất Tuyết Vy có màu sắc tươi sáng cùng thiết kế hiện đại sẽ làm không gian phòng bếp nhà bạn thêm phần nổi bật và sang trọng.

 

Tủ bếp chữ I gỗ Sồi

Kiểu dáng chữ I hiện đại với hai phần tủ bếp trên dưới kích thước tiêu chuẩn, cân đối sẽ tiết kiệm được những không gian tường đi sâu vào nếu có, hoặc không cũng sẽ không chiếm quá nhiều diện tích của phòng bếp, giúp không gian nhà bếp trở nên rộng và thoáng đãng hơn.

Tủ bếp chữ I gỗ Sồi

Vị trí bồn rửa, bếp nấu ăn cũng như những ngăn tủ được ngăn chia hợp lý, khoa học, tạo nên những không gian chứa đồ hoàn hảo và tiện dụng. Công việc nấu ăn của bạn sẽ trở nên vô cùng dễ dàng, việc dọn dẹp hay lưu trữ đồ đạc cũng không làm bạn mất quá nhiều thời gian. Đây sẽ là một sản phẩm hoàn hảo phù hợp với mọi không gian nhà bếp.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT


Gửi yêu cầu thiết kế
Video
Thiết kế bởi Aptech