Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 49Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 60Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 49 Tủ quần áo công nghiệp TQA15
Tủ quần áo công nghiệp TQA15
Tủ quần áo công nghiệp TQA15
Tủ quần áo công nghiệp TQA15

Tủ quần áo công nghiệp TQA15

Giá: Liên hệ

Cam kết chất lượng

Thanh toán tại nhà

Những sản phẩm nội thất từ chất liệu gỗ công nghiệp đang ngày càng trở nên phổ biến bởi mức giá thành hợp lý cùng những đặc tính khắc phục nhược điểm của gỗ tự nhiên.

   Sản phẩm tủ quần áo TQA14 là một trong những mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp của Nội thất Tuyết Vy nhận được nhiều sự lựa chọn từ phía khách hàng. Chất liệu gỗ công nghiệp cốt chống ẩm, cùng với khả năng chịu lực, chống mối mọt giúp bảo vệ hoàn hảo quần áo của gia đình bạn.

Tủ quần áo công nghiệp TQA15

   Với kích thước 4000 x 3250 x 600 mm, TQA14 được chia thành rất nhiều ngăn tủ rộng rãi, mang đến không gian chứa đồ hoàn hảo cho bạn cùng các thành viên trong gia đình.

 

Tủ quần áo công nghiệp TQA15

   Tủ có màu nâu gỗ chân thực nhiên khiến bạn có cảm giác đây là một sản phẩm được sản xuất từ gỗ tự nhiên. Cánh tủ trắng kết hợp hài hòa tạo nên sự trẻ trung, hiện đại và gọn gàng.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT


Gửi yêu cầu thiết kế
Video
Thiết kế bởi Aptech