Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 49Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 60Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 49 Kệ tivi gỗ công nghiệp - KTV15
Kệ tivi gỗ công nghiệp - KTV15
Kệ tivi gỗ công nghiệp - KTV15

Kệ tivi gỗ công nghiệp - KTV15

Giá: Liên hệ

Cam kết chất lượng

Thanh toán tại nhà

Hệ kệ tivi kết hợp không chỉ đảm nhận chức năng như một kệ tivi thông thường, mà còn vừa có tác dụng trang trí cho căn phòng khách của bạn, vừa khiến căn phòng trở nên hiện đại và tiện nghi hơn.

   Nội thất Tuyết Vy xin giới thiệu một mẫu thiết kế kệ tivi kết hợp mới nhất hiện nay. Một bộ sản phẩm gồm kệ tivi, vách ốp sau kệ tivi cùng kệ trang trí để đồ chắc chắn sẽ khiến không gian phòng khách của bạn vô cùng nổi bật.

 

Kệ tivi gỗ công nghiệp - KTV15

   Bằng chất liệu gỗ Melamin An Cường cao cấp, chất lượng tốt cùng với những tính năng tuyệt vời như chống ẩm, chống mối mọt, chống cong vênh, chịu lực tốt….màu sắc kết hợp giữa nâu gỗ tự nhiên và màu trắng tạo nên một tổng thể hài hòa, tuy đơn giản nhưng lại tinh tế và hiện đại.

 

Kệ tivi gỗ công nghiệp - KTV15

   Kệ nổi cùng những thanh đợt trang trí gắn trên vách cột lam lấp đầy khoảng trống của tường. Một tủ kịch trần gồm nhiều ngăn tủ là nơi đặt những quyển sách của gia đình hay những đồ trang trí đẹp mắt. Phòng khách của bạn sẽ trở nên thật sang trọng và tiện nghi.

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT


Gửi yêu cầu thiết kế
Video
Thiết kế bởi Aptech