THI CÔNG CHUNG CƯ

Thiết kế nội thất căn hộ anh Hùng tại Nguyễn Trãi, Hà Nội
Căn hộ dưới đây là điển hình của một không gian đẹp tại một khu đô thị sầm uất bậc nhất Việt Nam: - Dự án: Căn hộ chung cư cao cấp - Chủ đầu tư: Anh Hùng - Địa điểm: Nguyễn Trãi, Hà Nội Đố..
Thiết kế căn hộ anh Chung tại dự án Mardarin Garden Cầu Giấy, Hà Nội
Dự án căn hộ Mardarin Garden tại Cầu Giấy, Hà Nội mang đến nhiều không gian sống lý tưởng cho những gia đình đang mong muốn ổ định cuộc sống lâu dài. Để giúp không gian sống thêm phần trọn vẹn, chắc c..
Ảnh thực tế đẹp không kém 3D: So sánh nội thất của căn hộ anh Ngọc tại Lê Văn Lương
Có một sự thật rằng: Ảnh thực tế không phải lúc nào cũng giống hoàn toàn như phối cảnh 3D trong thiết kế nội thất. Tuy nhiên, điều này có thể dễ dàng chấp nhận được do nhiều nguyên nhân khác nhau..
Tổ ấm trọn vẹn của chị Liên được Tuyết Vy Furniture thiết kế và thi công
Thật may mắn khi Tuyết Vy lại có cơ hội được tham gia thiết kế và thi công tại căn hộ cao cấp thuộc dự án Vinhomes Ocean Park. Căn hộ nằm trong phân khúc cao cấp, chính vì thế việc tạo nên một không g..
Thi công nội thất căn chung cư cao cấp của Anh Hà tại Nguyễn Trãi, Hà Nội
Thông tin công trình: - Chủ đầu tư: Anh Hà - Địa điểm: Nguyễn Trãi, Hà Nội - Thực hiện: Tuyết Vy Furniture Việc thiết kế và thi công nội thất của Tuyết Vy dần trở nên linh hoạt và sáng tạo..
Khám phá từng ngóc ngách nội thất trong căn hộ FLC do Tuyết Vy thi công
Những hình ảnh thực tế dưới đây sẽ khiến bạn thay đổi góc nhìn về sự khác biệt giữa phối cảnh 3D và thực tế. Nếu tìm được một đơn vị uy tín, chắc chắn những giá trị bạn nhận được ở thực tế sẽ hoàn toà..
Hoàn thiện dự án căn hộ chú Nam tại Trường Chinh - Hà Nội
Là một trong những dự án nổi bật của Tuyết Vy trong năm vừa qua, căn hộ được phủ lên vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng nhờ bề mặt phủ lên bằng gỗ. Thông tin công trình: - Chủ đầu tư: Chú Nam - Địa ..
Hiển thị 1 đến 8 trong 12 (2 Trang)

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT


Gửi yêu cầu thiết kế
Video

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Xem tất cả
Thiết kế bởi Aptech