THIẾT KẾ NHÀ PHỐ

Thiết kế nội thất Mix giữa một số phong cách khác nhau dưới sự bố trí của KTS
Ngày nay, khách hàng không chỉ thiết kế một căn hộ dựa trên duy nhất một phong cách thiết kế. Họ còn ưu tiên ứng dụng những phong cách độc đáo, sáng tạo cho không gian sống của mình. Sự kết hợp giữa n..
Không gian hài hòa hơn khi sử dụng tone màu trầm của gỗ tự nhiên kết hợp gỗ công nghiệp
Với nhiều khách hàng, họ luôn có suy nghĩ rằng nội thất hoặc chỉ nên sử dụng gỗ công nghiệp, hoặc chỉ sử dụng gỗ tự nhiên để mang đến sự thống nhất cho tổng thể một căn nhà. Thế nhưng, suy nghĩ này hế..
Thiết kế và thi công nội thất cho dự án anh Nam tại Vũ Tông Phan, Hà Nội
Dự án thiết kế nhà ở cho Anh Nam tại Vũ Tông Phan là một dự án thiết kế và thi công nhà phố nổi bật của Tuyết Vy trong năm qua. Không phải quá độc đáo, nhưng thiết kế này cũng đủ làm ấn tượng và ..
Thi công hoàn thiện nội thất căn nhà phố Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
Là một trong những công trình mà chúng tôi khá tâm đắc, căn hộ được thi công hoàn thiện nội thất tại phố Tô Hiệu khoác lên vẻ ngoài sang trọng, rực rỡ của gỗ tự nhiên. Dưới bàn tay khéo léo của KTS, t..
Thiết kế căn hộ tại Mậu Lương, Hà Đông - Sự sáng tạo của Tuyết Vy Furniture
Một trong những công trình thể hiện sức sáng tạo vô tận của Tuyết Vy - Công trình tại Mậu Lương, Hà Nội. Với một căn nhà liền kề, thiết kế và thi công đã trở nên khá phổ biến. Nhưng đây chính là một t..
Công trình nhà phố khách hàng cô Hà ( T.P Hải Dương )
                                ..
Hiển thị 1 đến 7 trong 7 (1 Trang)

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT


Gửi yêu cầu thiết kế
Video

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Xem tất cả
Thiết kế bởi Aptech