Tin tức

Xu hướng kiến trúc nội thất và hệ thống điều hòa không khí cho các căn hộ, biệt thự cao cấp
Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của con người về tiện nghi và thẩm mỹ lại càng được chú trọng hơn. Để có được một căn biệt thự sang trọng luôn đòi hỏi người KTS sự đầu tư kỹ lưỡng trong vi..
6 hệ kết cấu độc đáo trong kiến trúc
Công nghệ và vật liệu xây dựng đã có bước nhảy vọt trong 60 năm qua, từ những kết cấu đơn giản cho đến sự phát triển nhanh chóng của công nghệ mô phỏng và phần mềm mô hình hóa, cho phép việc xây dựng ..
12 lý do khiến chúng ta thay đổi sử dụng nội thất trong nhà
Có nhiều lý do để mua đồ nội thất, nhưng lý do cơ bản quan trọng nhất là nó là tạo không gian sống cho chúng ta. Nhu cầu trang bị nội thất của chúng ta bắt đầu sinh ra khi cuộc sống của chún..
Thiết kế nội thất và trang trí nội thất: Đâu là sự khác biệt?
Bạn đã quyết định thực hiện một vài thay đổi ở nhà, và bạn nhận ra rằng bạn sẽ cần một chút sự giúp đỡ. Bạn bắt đầu tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ và thấy rằng một số chuyên gia mô tả c..
Gỗ công nghiệp là gì?... Bạn đã biết nó phân biệt với gỗ tự nhiên như thế nào chưa?
Ngày nay, khách hàng có thể sử dụng đa dạng các loại gỗ khác nhau thay vì lựa chọn gỗ tự nhiên thiết kế cho không gian sống của mình. Dù bạn có lựa chọn loại gỗ nào, thì nó cũng sẽ có những ưu và nhượ..
6 nguyên tắc thiết kế nhà ở hiện đại
Trong những cuộc thảo luận về thiết kế ở những hội nhóm thiết kế nhà ở, số phiếu mong muốn tạo lập một không gian sống hiện đại đang vô cùng áp đảo. Khi các kế hoạch thiết kế hiện đại tràn ngập, thật ..
Mẹo phối hợp nội thất hiện đại và truyền thống trong một căn hộ
Việc pha trộn nội thất giữa các phong cách khác nhau tạo nên những hiệu ứng mạnh về thị giác cũng như sự thú vị trong thiết kế. Thế nhưng, không phải lúc nào nó cũng mang đến lợi ích. Đôi khi, bạn sẽ ..
Những thiết kế nội thất văn phòng truyền cảm hứng sáng tạo
Văn phòng làm việc vốn luôn được xem là không gian sống thứ 2 của mỗi người sau ngôi nhà của họ. Để đảm bảo không gian này sẽ đem đến cho con người nhiều cảm hứng sáng tạo, cống hiến cho công việc thì..
Hiển thị 1 đến 8 trong 94 (12 Trang)

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT


Gửi yêu cầu thiết kế
Video

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Xem tất cả
Thiết kế bởi Aptech