Tin tức

Hướng dẫn thiết kế phòng khách cho người mới bắt đầu
Nếu bạn mới bắt đầu nghĩ về việc trang trí ngôi nhà của mình, và lựa chọn đầu tiên của bạn là phòng khách, bạn có thể bị choáng ngợp với việc kết hợp tất cả các vật dụng nội thất và phụ kiện ..
Định hình không gian theo phong cách tối giản minimalist và làm thế nào để làm để thiết kế
Sau khi để lại dấu ấn của nó trên mỗi thiết kế và không bao giờ phai mờ như một phong cách thiết kế lớn vào đầu những năm 90, thiết kế nội thất tối giản thường là một phong các..
Veneer và laminate: Chất liệu nào tốt hơn?
Bạn có bao giờ tự hỏi rằng vật liệu bề mặt nào tốt để sử dụng cho đồ nội thất và không gian của bạn? Sau đây chúng tôi sẽ nêu ra những ưu, nhược điểm của Veneer và Laminate để xem chất ..
Gỗ sồi có tốt để sử dụng làm đồ nội thất?
Trong những bài trước, chúng tôi đã từng thảo luận về những loại gỗ sồi khác nhau – một trong những loại gỗ được yêu thích sử dụng làm đồ nội thất. Nhưng gỗ sồi có phải là một loại gỗ tốt để làm đồ nộ..
KIẾN THỨC VỀ CÁC LOẠI VẬT LIỆU NỘI THẤT KHÁC NHAU
Khi bạn mua một số vật dụng nội thất cho ngôi nhà hoặc văn phòng của mình, bạn có thể đã gặp phải một loạt các đồ nội thất được thiết kế dựa trên các vật liệu khác nhau - gỗ các loại, kim lo..
Gỗ tần bì là gì? Những đặc tính quan trọng của gỗ
Gỗ tần bì là một loại gỗ cứng có màu sáng, mịn mọc khắp bờ biển phía đông và một phần của Canada. Với vân gỗ thẳng đặc trưng và màu nâu be, gỗ sồi là một lựa chọn rất hấp dẫn cho đồ nội thất..
Gỗ óc chó trong thiết kế nội thất và những điều khách hàng cần biết
Đồ nội thất sử dụng gỗ óc chó xuất hiện trong một loạt các phong cách thiết kế và kiến trúc. Từ các bộ bàn ăn uống truyền thống với các đường cong và chân cabriole cho đến tủ quần áo hiện đại với..
Căn hộ nhỏ với ý tưởng tiết kiệm không gian và sử dụng nội thất đa chức năng
Thiết kế căn hộ rất nhỏ gọn dưới đây đã tận dụng tối ưu không gian có sẵn. Trong đó, chúng tôi tìm thấy một ý tưởng bàn ăn sử dụng vô cùng khéo léo, một căn phòng bespoke được thiết kế ..
Hiển thị 1 đến 8 trong 67 (9 Trang)

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT


Gửi yêu cầu thiết kế
Video

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Xem tất cả
Thiết kế bởi Aptech