THI CÔNG NHÀ PHỐ

Before & After: Sự thay đổi choáng ngợp sau khi cải tạo căn nhà chị Yến trên phố Trần Duy Hưng
Có lẽ, nhiều khách hàng thường nghĩ chúng tôi chỉ tập trung chính vào việc thiết kế và thi công nội thất cho nhà phố, chung cư, biệt thự,... Nhưng có một thứ khác mà khách hàng đã quên mất rằng chúng ..
Bàn giao công trình thực tế - chị Quỳnh tại Thái Nguyên
Nhà chị Quỳnh được thiết kế theo hướng hiện đại, mang đến vẻ đẹp sang trọng, đồng thời không kém phần năng động, tưới mới. Mỗi căn phòng đều được bố trí và thiết kế phù hợp với từng chủ nhân, đáp ứng ..
Thiết kế và thi công nội thất cho dự án anh Nam tại Vũ Tông Phan, Hà Nội
Dự án thiết kế nhà ở cho Anh Nam tại Vũ Tông Phan là một dự án thiết kế và thi công nhà phố nổi bật của Tuyết Vy trong năm qua. Không phải quá độc đáo, nhưng thiết kế này cũng đủ làm ấn tượng và ..
Thiết kế nội thất phòng khách bếp cho nhà chị Thắng tại Vũ Trọng Phụng, Hà Nội
Mang đến sự hài hòa trong tổng thể, thiết kế căn hộ dưới đây được khách hàng đáng giá cao và bày tỏ sự yêu thích. Về mặt công năng, căn phòng cũng đáp ứng đầy đủ theo yêu cầu của gia chủ. Về mặt thẩm ..
Thi công hoàn thiện nội thất căn nhà phố Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
Là một trong những công trình mà chúng tôi khá tâm đắc, căn hộ được thi công hoàn thiện nội thất tại phố Tô Hiệu khoác lên vẻ ngoài sang trọng, rực rỡ của gỗ tự nhiên. Dưới bàn tay khéo léo của KTS, t..
Thiết kế căn hộ tại Mậu Lương, Hà Đông - Sự sáng tạo của Tuyết Vy Furniture
Một trong những công trình thể hiện sức sáng tạo vô tận của Tuyết Vy - Công trình tại Mậu Lương, Hà Nội. Với một căn nhà liền kề, thiết kế và thi công đã trở nên khá phổ biến. Nhưng đây chính là một t..
Hiển thị 1 đến 8 trong 8 (1 Trang)

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT


Gửi yêu cầu thiết kế
Video

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Xem tất cả
Thiết kế bởi Aptech