Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 49Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 60Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 49 Kệ tivi gỗ tần bì - KTV13
Kệ tivi gỗ tần bì - KTV13
Kệ tivi gỗ tần bì - KTV13
Kệ tivi gỗ tần bì - KTV13
Kệ tivi gỗ tần bì - KTV13
Kệ tivi gỗ tần bì - KTV13

Kệ tivi gỗ tần bì - KTV13

Giá: Liên hệ

Cam kết chất lượng

Thanh toán tại nhà

Kệ Tivi gỗ tần bì tự nhiên tạo nên sự sang trọng, lịch sự và trang nhã cho nội thất phòng khách.

   Mẫu kệ tivi KTV13 được những người thợ có tay nghề cẩn thận lắp ghép, hoàn thiện dựa trên ý tưởng thiết kế 3D. Sản phẩm có màu nâu nhạt gỗ tự nhiên với những vân gỗ sắc nét tạo nên môt cảm giác chân thực và chắc chắn.

   Không chỉ đảm nhận chức năng như một chiếc kệ tivi thông thường, kệ tivi tần bì còn được thiết kế với những ngăn tủ tiện dụng, là nơi bạn có thể cất giữ đồ cá nhân hay trưng bày những đồ trang trí đẹp mắt cho không gian phòng khách nhà mình.

 

Kệ tivi gỗ tần bì 01

Thiết kế hài hòa giúp tủ giảm bớt sự nặng nề, nhẹ nhàng và tinh tế hơn.

Kệ tivi gỗ tần bì 02

Tủ có kích thước 1070 x 690 x 400 mm nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích của căn phòng khách nhưng lại vô cùng tiện dụng, mang đến sự thẩm mỹ cho không gian phòng khách nhà bạn.

Kệ tivi gỗ tần bì 03

 

Kệ tivi gỗ tần bì 04

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT


Gửi yêu cầu thiết kế
Video
Thiết kế bởi Aptech