Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 49Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 60Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 49 Nội thất phòng nhân viên hiện đại - PNV01
Nội thất phòng nhân viên hiện đại - PNV01
Nội thất phòng nhân viên hiện đại - PNV01
Nội thất phòng nhân viên hiện đại - PNV01
Nội thất phòng nhân viên hiện đại - PNV01
Nội thất phòng nhân viên hiện đại - PNV01

Nội thất phòng nhân viên hiện đại - PNV01

Giá: Liên hệ

Cam kết chất lượng

Thanh toán tại nhà

   Việc thiết kế nội thất văn phòng làm việc là một trong những hạng mục rất quan trọng, nó giúp cho cán bộ công nhân viên làm việc thoải mái, hiệu quả hơn, thúc đẩy sự phát triển về kinh tế cũng như văn hóa của cả công ty

    Nội thất phòng nhân viên với kiểu dáng hiện đại, ấn tượng và vô cùng thuân lợi cho cán bộ nhân viên công ty làm việc hiệu quả. Mỗi người đều có không gian riêng biệt, ngăn cách nhau bởi những bức vách màu trắng đẹp mắt, giúp nâng cao khả năng tư duy, tập trung thúc đẩy hiệu quả công việc tăng cao. Nhưng cũng đáp ứng yêu cầu dễ dàng trao đổi thông tin của mọi người trong những trường hợp cần thiết. 

nội thất phòng nhân viên hiện đại

    Dưới con mắt sơ bộ, chúng ta thấy được rằng không gian nội thất phòng nhân viên đẹp rất rộng rãi và thoáng mát, một không gian thoáng đãng, sử dụng nhiều ánh sáng tự nhiên trong căn phòng.Thiết kế bàn làm việc theo kiểu dáng chữ L, tạo không gian rộng rãi, thoải mái và tiện dụng.Chân bàn được làm sắt hộp sơn tĩnh điện màu trắng rất chắc chắn, có tủ đựng tài liệu và vật dụng riêng cho từng bàn, vách ngăn bằng kính được sơn 2 màu trắng-xanh cơ bản rất đẹp mắt và có tính thẩm mỹ cao. Các cụm bàn được sắp xếp một cách khoa học, lối đi rộng rãi, thoải mái.

 

nội thất phòng nhân viên hiện đại

    Qua nhiều năm hình thành, phát triển, Nội Thất Tuyết Vy luôn quan tâm tới nhu cầu, cảm nghĩ của khách hàng từ đó mở rộng tư duy, đúc rút kinh nghiệm để mang đến những sản phẩm nội thất văn phòng đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh và chế độ bảo trì, bảo hành dài hạn. Đến với Tuyết Vy, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình, từ đó đưa ra những ý tưởng, những mẫu thiết kế, những sản phẩm phù hợp nhất đối với công ty của mình.

 

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT


Gửi yêu cầu thiết kế
Video
Thiết kế bởi Aptech