Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 49Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 60Notice: Undefined index: name in /home/noithattuy/domains/noithattuyetvy.vn/public_html/apt-home/model/setting/menu_group.php on line 49 Tủ bếp song song - TB28
Tủ bếp song song - TB28
Tủ bếp song song - TB28
Tủ bếp song song - TB28
Tủ bếp song song - TB28

Tủ bếp song song - TB28

Giá: Liên hệ

Cam kết chất lượng

Thanh toán tại nhà

Mẫu tủ bếp song song thiết kế đơn giản nhưng hiện đại và tiện nghi, phù hợp với cả những không gian phòng bếp có diện tích khiêm tốn.

   Một không gian bếp hài hòa, hợp lý sẽ tạo sự thoải mái để những người nội trợ chuẩn bị và sáng tạo những món ăn ngon cho gia đình. Nội thất Tuyết Vy xin giới thiệu một mẫu tủ bếp TB28 nhỏ gọn nhưng đáp ứng đủ công năng sử dụng, cũng như thỏa mãn được yêu cầu về sự thẩm mỹ cho không gian nhà bạn.

   Tủ bếp được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp Melamin trong nước chất lượng cao, chống ẩm, chống mối mọt cũng như chịu lực tốt; bề mặt được giữ nguyên lớp vân gỗ tạo sự chân thực tự nhiên. Với gam màu nâu nhạt, mang đến sự tươi sáng cho không gian phòng bếp nhà bạn.

 

Tủ bếp song song - TB29

   Tủ bếp được tách làm hai phần với kích thước vừa phải, mỗi phần đảm nhiệm một chức năng để phù hợp với những không gian phòng bếp nhỏ hẹp. Một bên tủ bếp được gắn một tấm vách CNC với họa tiết đẹp mắt để trang trí; bên còn lại được tích hợp với tủ rượu và những ngăn để đồ tiện dụng. Từ bên ngoài nhìn vào, không gian phòng bếp trở nên thật sang trọng, hiện đại và có thẩm mỹ.

 

Tủ bếp song song - TB29

   Khu vực bếp nấu ăn được thiết kế hợp lý để tạo sự thuận tiện khi sử dụng. Những ngăn tủ được chia đều để tạo thêm nhiều không gian lưu trữ đồ đạc.

 

Tủ bếp song song - TB29

   Khu vực bồn rửa được thiết kế ở phần tủ bếp còn lại. Ngoài ra, phần tủ này còn được tích hợp cả ngăn chứa tủ lạnh; tạo nên một tổng thể liền mạch, cũng như tạo sự gọn gàng cho không gian nhà bếp. Với thiết kế tủ bếp chia làm hai này, các thành viên trong gia đình có thể thoải mái giúp đỡ nhau trong công việc nội trợ, cho dù không gian phòng bếp có khiêm tốn, chật hẹp.

 

 

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT


Gửi yêu cầu thiết kế
Video
Thiết kế bởi Aptech