10 cách để phòng ngủ nhỏ trở nên rộng rãi hơn P2

Cập nhật lúc 13:38:30 ngày 06-04-2020

   Trong thiết kế hiện đại và sang trọng thương nói cho bạn rằng cần phải có một khu vực ngồi đọc sách, một bàn làm việc, trang điểm, một giường ngủ đẹp trong phòng ngủ của bạn, nhưng các bạn đừng quên rằng nhiệm vụ chính của căn phòng là trở thành 1 nơi để nghỉ ngơi, lấy lại sức.

4. Nội thất tối giản

  phòng ngủ nhỏ

   Loại bỏ những yếu tố rườm rà, không cần thiết ra khỏi không gian phòng ngủ nhỏ của bạn, sử dụng các vật dụng nội thất tối giản, tiết kiệm tối đa diện tích nhưng vẫn đảm bảo yếu tố về mục đích cũng như công năng sủ dụng của sản phẩm. Trọng tâm của căn phòng vẫn là giường ngủ và không thể phủ nhận điều này, nhưng bạn nên cân nhắc kỹ trước khi chọn lựa một sản phẩm phù hợp.

   Hơn thế nữa, bạn có thể mở rộng căn phòng bằng cách tạo ra không gian mở lớn với bên ngoài bằng những tấm kính cường lực. Nó làm căn phòng chật chội trở nên hòa hợp với thiên nhiên hơn, mở rộng góc nhìn cũng như ánh sáng cho phòng ngủ nhỏ của bạn.

5. Gương

phòng ngủ nhỏ

 

  Những tấm gương lớn trọng phòng ngủ không chỉ có tác dụng để soi mà nó còn có tác dụng tạo ảo giác về một căn phòng lớn hơn. Định vị một tấm gương phản chiếu ánh sáng của cửa sổ là một cách để bổ xung thêm ánh sáng cho cả không gian cuả bạn

  Công việc khá đơn giản, tìm mua 1 tấm gương lớn và cố định nó ở đối diện với nguồn sáng chình của căn phòng. Nó giúp bạn dễ dàng sắp xếp, trang trí phòng ngủ đẹp hơn

6. Thêm khu vực lưu trữ dưới gầm giường

phòng ngủ nhỏ

Nếu phòng ngủ của bạn có diện tích khiêm tốn nhưng bạn có rất nhiều đồ đạc cần tích trữ mà ko biết sắp xếp sao cho hợp lý thì giường ngủ có ngăn kéo là một sự lựa chọn hoàn hỏa trong trường hợp này. Tùy theo nhu cầu và không gian căn hộ mà bạn có thể chon lựa một sản phẩm sao cho phù hợp. Tuy nhiên các kiến trúc sư của chúng tôi không khuyến kích điều này. Về mặt phong thủy thì loại giường ngủ hiện đại này không được tốt lắm, không có khoảng trống để dòng chảy năng lượng có thể lưu thông.

 

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT


Gửi yêu cầu thiết kế
Video

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Xem tất cả
Thiết kế bởi Aptech