10 cách để phòng ngủ nhỏ trở nên rộng rãi hơn P3

Cập nhật lúc 09:58:43 ngày 08-05-2017

   Khi bạn đang sở hữu một phòng ngủ nhỏ mà cảm thấy rất thiếu thốn không gian để nghỉ ngơi, làm việc và thư giãn trong đó thì tôi tin chắc rằng bạn đang ở đúng nơi giúp bạn giải quyết điều đó. Nội Thất Tuyết Vy đã có các ý tưởng về giúp bạn trang trí phòng ngủ đẹp với diện tích khiêm tốn để bạn có thể tham khảo.

7. Sống theo chiều dọc.

phòng ngủ nhỏ

  Nếu diện tích sàn nhà hơi hạn chế nhưng bạn có trần cao hơn thì có thể xem xét một gác xếp nhỏ bên trên hoặc một hệ thống kệ, tủ  kịch trần với hệ thống chỗ bàn làm việc hoặc chỗ ngồi bên dưới. Đây không phải là một sự lựa chọn cho tất cả mọi người nhưng đối với nhưng với các bố trí này có thể thay đổi hoàn toàn không gian phòng ngủ nhỏ của bạn

8. Sủ dụng giấy dán tường.

phòng ngủ nhỏ

   Chỉ vì phòng ngủ của bạn nhỏ không có nghĩ là nó phải đơn giản, ngu si, đần độn. Thêm một mãu giấy dán tường đậm để bức tường trở thành trọng tâm của căn phòng, vị trí hợp lý nhất đó là bức tường phía trên đầu giường ngủ.

   Bình thường, giấy dán tường có xu hướng làm cho không gian trở nên nhỏ và lộn xộn hơn nhưng nếu sử dụng đúng cách nó có thể mang tới tác dụng ngược lại. Khi lựa chon hoa văn trang trí, chọn cáo mẫu giấy dán tường có hoa văn đồng nhất trên một quy mô nhỏ, các họa tiết đơn giản, không rườm rà, cầu kỳ. Đừng quên nó phải phù hợp với các đồ dùng nội thất phòng ngủ nhỏ nữa nhé.

9.  Thử sáng tạo với các kệ nhỏ đa năng

phòng ngủ nhỏ

Các kệ nhỏ đa năng có thể mang tới nhiều công dụng hữu ích trong một phòng ngủ nhỏ. Dưới đây là một số ý tưởng cho bạn tham khảo:

- Thay thế tab đầu giường bằng kệ đa năng cho giường ngủ hiện đại

- Kệ để sách

- Kệ trung bày các đồ trang trí, phụ kiện nhỏ

- Thay thế bàn làm việc bằng hệ thống kệ thông minh

10. Tạo các hốc nhỏ trong tướng

phòng ngủ nhỏ

TƯ VẤN THIẾT KẾ NỘI THẤT


Gửi yêu cầu thiết kế
Video

DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Xem tất cả
Thiết kế bởi Aptech